FAQs banner

Các câu hỏi thường gặp

Các câu hỏi thường gặp

Thông tin chung

 • LEAP 3DP là gì
  LEAP 3DP ra đời với sứ mệnh thúc đẩy việc sử dụng công nghệ in 3D và đưa các ứng dụng của nó vào cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các đồ trang trí nhà cửa / văn phòng hiện đại, có thể tùy chỉnh và các mặt hàng trang trí không gian làm việc có logo thương hiệu với giá phù hợp.
 • Chúng tôi cung cấp những gì?

  Chúng tôi cung cấp đồ trang trí nhà cửa / văn phòng hiện đại, có thể tùy chỉnh và các mặt hàng trang trí không gian làm việc có logo thương hiệu được thực hiện theo đơn đặt hàng.

  Chúng tôi nhận các yêu cầu in 3D tùy chỉnh cũng.

Đơn hàng

 • Làm thế nào tôi có thể thực hiện một đơn đặt hàng?

  Bạn có thể duyệt qua bộ sưu tập của chúng tôi với đầy đủ các đồ trang trí sáng tạo, quà tặng đẹp và các mặt hàng văn phòng & kinh doanh của chúng tôi trên trang này. Để đặt mua một thiết kế, chỉ cần chọn màu và kích thước trên trang sản phẩm, thêm vào giỏ hàng, sau đó chuyển sang thanh toán.

  Nếu bạn có file mô hình 3D muốn in 3D hoặc có ý tưởng thiết kế muốn chúng tôi thiết kế và in 3D, bạn có thể gửi chi tiết yêu cầu của mình trên trang yêu cầu in 3D.

 • Tôi có thể xem trạng thái đơn hàng của mình ở đâu?

  Bạn có thể truy cập trang Tài khoản của tôi sau khi đăng nhập, sau đó kiểm tra trang Đơn hàng.

  Sau khi nhận được đơn đặt hàng của bạn, chúng tôi sẽ gửi thông tin cập nhật tình trạng đơn hàng qua email cho đến khi hàng được giao đến tận nhà bạn.

 • Tôi có thể được giảm giá không?

  Chúng tôi liên tục cung cấp nhiều chương trình giảm giá, vui lòng kiểm tra trang Ưu đãi & Giảm giá của chúng tôi. Đối với các đơn đặt hàng trên 15 mặt hàng của bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá đặc biệt.

Dịch vụ của chúng tôi

 • In 3D giá bao nhiêu?

  Đối với các bản in 3D tùy chỉnh, chi phí thay đổi dựa trên nhiều chỉ số như độ phân giải in, lượng mực in, kích thước, v.v. Bạn có thể yêu cầu in tệp mô hình 3D mà bạn có hoặc gửi ý tưởng thiết kế mà bạn muốn chúng tôi thiết kế và in 3D trên trang yêu cầu in 3D. Khi chúng tôi nhận được yêu cầu của bạn, các chuyên gia của chúng tôi sẽ xem xét yêu cầu đó và liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

 • Mất bao lâu để hoàn thành một bản in?

  Tùy thuộc vào nhiều yếu tố, một bản in 3D có thể mất từ ​​vài phút đến vài giờ hoặc thậm chí cả ngày. Chúng tôi cam kết giao các đơn hàng dưới 10 mặt hàng trong vòng 7 ngày làm việc và các đơn hàng từ 11-50 mặt hàng trong vòng 20 ngày làm việc.

 • Bạn sử dụng vật liệu gì?

  Chúng tôi có sẵn một loạt các vật liệu và màu sắc. Các vật liệu chúng tôi thường sử dụng nhất là:

  PLA: Một loại nhựa nhiệt dẻo có thể phân hủy sinh học. Nó hoạt động tốt nhất để trang trí, trưng bày các mặt hàng và tạo mẫu nhanh. Chi tiết hơn ABS, nhưng giòn hơn. Không thích hợp với nhiệt độ cao.
  PETG: Một loại nhựa nhiệt dẻo có các đặc tính được cải thiện hơn PLA. Ưu điểm chính của nó là khả năng chống va đập cao, chống hóa chất và độ ẩm. Nó hoạt động tốt nhất cho các mặt hàng chức năng và phụ tùng thay thế.

Giao hàng & Trả hàng

 • Phí vận chuyển là bao nhiêu?

  Phí vận chuyển nội thành Hồ Chí Minh: 30.000 VND một đơn hàng
  Vận chuyển đi các tỉnh thành phố khác: 80.000đ một đơn hàng

  Chúng tôi liên tục có các ưu đãi Giao hàng Miễn phí. Bạn có thể xem trang Ưu đãi & Giảm giá của chúng tôi để biết thêm thông tin.

 • Đơn hàng mất bao lâu để được giao?

  Đối với đơn hàng dưới 10 mặt hàng: trong vòng 7 ngày làm việc
  Đối với đơn đặt hàng từ 11-50 mặt hàng: trong vòng 20 ngày làm việc
  Đối với đơn hàng trên 50 món:vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá.

 • Tôi có thể trả lại đơn đặt hàng và được hoàn lại tiền không?

  Chúng tôi chấp nhận trả lại và hoàn lại tiền đầy đủ cho các đơn đặt hàng sai, hoặc các mặt hàng bị lỗi / hư hỏng nếu yêu cầu trả lại được đặt trong vòng 7 ngày sau khi giao hàng.

  Trở lại và hoàn lại tiền được xử lý theo các điều khoản dịch vụ.

Để lại cho chúng tôi một bình luận